top of page

บริษัทเซ็นโทรวิชั่น (CentrovisioN) ร่วมจัดแสดงบูธงาน “Tech ConNEXT Job Fair 2022”

จบลงไปแล้วกับงาน “Tech ConNEXT Job Fair 2022 Connecting Your Next Opportunities” งานที่จะเชื่อมทุกโอกาสให้กับเด็กจบใหม่และคนที่กำลังมองหาโอกาศใหม่ๆ โดยงานนี้จัดโดย True Digital Park ศูนย์กลางเทคโนโลยีและสตาร์ทอัพ ซึ่งจัดร่วมกับ ConNEXT แพลตฟอร์มเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่และตัวกลางเชื่อมคนรุ่นใหม่กับองค์กร เป็นแพลตฟอร์มในเครือของ Techsauce ผู้นำเสนอความรู้ด้านเทคโนโลยีธุรกิจ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 กรกฎาคมนี้ บริเวณ ชั้น 6 และ 7 True Digital Park สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ปุณณวิถี


บริษัทเซ็นโทรวิชั่นได้เข้าร่วมงานและจัดแสดงบูธ (S32) ทั้ง 3 วันเต็ม เพื่อเป็นการแนะนำบริษัทและเปิดโอกาสในการหางานให้แก่นักศึกษาจบใหม่ รวมทั้งคนที่กำลังเปลี่ยนสายงาน นอกจากนี้ยังมีบริษัทชั้นนำต่างๆ ของประเทศไทย 50 บริษัท ได้เข้ามาร่วมออกบูธในครั้งนี้ด้วย เช่น บริษัท SCB Tech X , Buzzebees , Looloo , 2c2p , Humanica , Altotech และอื่นๆอีกมากมายพาชมบูธ S32 ของบริษัทเซ็นโทรวิชั่น (CentrovisioN)

ผู้ให้บริการด้านการสำรวจด้วยโดรนแห่งประเทศไทยบรรยากาศภายในงานจัดแสดงบูธเป็นเวลา 3 วัน มีผู้ให้ความสนใจเทคโนโลยีโดรนและบริษัทของเราเป็นจำนวนมาก สุดท้ายแล้วทางบริษัทต้องขอขอบคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชมบูธ และขอบคุณทีมงาน น้องๆ ทุกคนที่มีส่วนช่วยจัดบูธในครั้งนี้ได้อย่างสำเร็จ


บริษัท Centrovision เป็นบริษัท Operate โดรน โดยจะแบ่งงานออกเป็น 2 ส่วนชัดเจน คือ งานหน้าบ้าน และงานหลังบ้าน โดย ( 1 ) งานหน้าบ้าน จะเป็นการที่นำโดรนไปบินในพื้นที่ขนาดใหญ่ขนาดสิบ ร้อย หรือพันไร่ หรือคนที่มีปัญหาเรื่องของตึกสูงที่สร้างมาแล้วเป็นระยะเวลานาน หากต้องการตรวจรอยร้าวของตึก หรือ ภาพจำลองพื้นที่หรือภายในอาคารสามมิติ ไปจนถึงการเกษตรที่สามารถบินสำรวจและช่วยเพิ่มพูนผลการผลิตได้เช่นกัน


( 2 ) งานหลังบ้าน จะเป็นส่วนของการพัฒนา ML โดยจะพัฒนาขึ้นมาให้สามารถนำมาใช้กับ 3 ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทได้ประกอบด้วย ( CenAirSurvey , CenIVP , CenInspect ) เช่น ตรวจสอบรอยร้าวและประเภทของรอยร้าวของตึกได้โดยใช้ AI , การใช้ ML ในการตรวจสอบผลผลิตของพืชในแต่ละแปรง และฝ่าย Dev ที่จะช่วยพัฒนา website ให้มีความทันสมัยและสามารถวางโครงสร้างพื้นฐานให้กับข้อมูลที่บริษัทมี


ถึงแม้ว่างาน Tech ConNEXT Job Fair 2022 Connecting Your Next Opportunities จะจบลงไปแล้ว แต่ก็ยังสามารถสมัครกันเข้ามาได้เรื่อยๆ สมัครผ่าน QR code ด้านล่างเลยค่ะ โดยตำแหน่งที่เปิดรับตอนนี้ มีดังนี้ ML , Dev , Marketing , Graphic Design โดยส่วนใหญ่คนจะสนใจ ML มากที่สุด รองลงมาเป็น Graphic Design , Dev และ Marketing ตามลำดับ

CentrovisioN พร้อมยินดีต้อนรับน้องๆ นักศึกษาจบใหม่ไฟแรง ที่มีไอเดียล้น อยากพัฒนาวงการ TECH ไทยให้ก้าวไกล หรือผู้ที่กำลังมองหางานที่ใช่ บริษัทที่ชอบ มาร่วมเดินทางไปด้วยกันกับทีมของเรานะคะตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

 • Software Engineer

 • Survey Engineer

 • Civil Engineer

 • Infrastructure Inspection Engineer

 • Geospatial Solutions Engineer

 • Data Science ( Machine Learning )

 • Marketing

 • Graphic Designer

สมัครงานเพียงสแกน QR code และกรอกประวัติ+แนบResume ได้เลยค่ะ

Comments


Recent News
Search By Tags
Follow Us
 • Facebook Basic Square
 • YouTube Social Icon
bottom of page